2 BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH SONG NGỮ CHUYÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI PHỔ BIẾN

 

Kĩ năng chuyên môn tốt và học tiếng Anh hiệu quả là thành công mà nhiều bạn trẻ đang hướng tới. Ngày nay cụm từ học tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành được các bạn trẻ sinh viên và nhân viên tìm kiếm rất nhiều và nó đã trở thành phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Như vậy, tại sao khái niệm này đã được tìm kiếm nhiều như vậy? Vì đây là cụm từ thuật ngữ được dùng trong môi trường kinh doanh rất nhiều, môi trường làm việc quốc tế yêu cầu tất cả nhân viên giao tiếp tiếng Anh tốt để phục vụ trong công việc.

Dưới đây đã chọn lọc 2 bộ tài liệu học tiếng Anh song ngữ chuyên ngành thương mại hay được thiết kế dành riêng cho học viên ở trình độ trung cấp và trên trung cấp muốn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng anh chuyên ngành của mình. Để giúp những bạn đọc học tiếng anh thương mại hiệu quả,

1.Tài liệu học tiếng Anh song ngữ chuyên ngành thương mại Essential Business Grammar Builder

Essential Business Grammar Builder giúp học sinh cải thiện ngữ pháp tiếng Anh cả vốn từ vựng  thương mại. tài liệu học tiếng Anh song ngữ chuyên ngành thương mại này được thiết kế cho học sinh ở bậc trung cấp hay trên trung cấp và có thể được sử dụng như là tài liệu giáo dục trong lớp học hoặc tự học.

Essential Business Grammar Builder

Nội dung tài liệu học tiếng Anh song ngữ này:

Gồm 60 bài học ngữ pháp tiếng Anh thương mại, trong đó mỗi mục được giải thích một cách rõ ràng bao gồm các bài tập ngữ pháp tiếng Anh trong bối cảnh được chọn lọc.

Những bài đọc và đoạn trích thú vị lấy từ các ẩn phấm kinh tế hàng đầu.

Một bài kiểm tra đầu vào để đánh giá kiến thức, và với 18 bài học nhằm xem xét và củng cố kiến thức đã học ngữ pháp.

Một đĩa CD gồm các đoạn hội thoại và bài  luyện nghe tiếng anh trong tài liệu học tiếng Anh song ngữ chuyên ngành thương mại này. Có thể dùng đĩa này để kiểm tra câu trả lời, ôn tập và luyện nghe thêm.

Phụ lục, bảng thuật ngữ và lời giải cho các bài kiểm tra và bài tập trong tài liệu.

Cũng trong tài liệu học tiếng Anh song ngữ này, các bài học ngữ pháp, cấu trúc tiếng Anh đã trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu. Đặc biệt, tất cả các ví dụ và các bài tập sử dụng môi trường kinh doanh theo ngữ cảnh điển hình. Do đó, học sinh không chỉ củng cố ngữ pháp tiếng Anh, mà còn học cách sử dụng tiếng Anh trong công việc từng tình huống cụ thể.

2.Tài liệu học tiếng Anh song ngữ chuyên ngành thương mại Check Your English Vocabulary for Business and Administration

Và nếu bạn muốn được đào tạo và phát triển kiến thức về kinh doanh vốn từ vựng tiếng Anh và các quản trị viên, đây là một lựa chọn rất hữu ích cho bạn. Tài liệu học tiếng Anh song ngữ chuyên ngành thương mại Check Your English Vocabulary for Business and Administration giúp đỡ thêm trong vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản cho những ai làm làm việc trong môi trường nói tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày hoặc thường xuyên làm việc với những người nói tiếng Anh.

Check Your English Vocabulary for Business and Administration

Để sử dụng tài liệu học tiếng Anh song ngữ chuyên ngành thương mại này thật hiệu quả, bạn nên:

Viết ra những từ mới học được. Tự phát triển một “ngân hàng” từ vựng của riêng mình. Thường xuyên xem lại và áp dụng để biến chúng thành từ vựng thực sự của bạn.

Sử dụng một cuốn từ điển tiếng Anh chung và từ điển tiếng Anh thương mại để kiểm tra nghĩa của từ mới (nhưng trước đó nên làm bài tập trước khi tra từ điển).

Đáp án phía sau tài liệu học tiếng Anh song ngữ chuyên ngành thương mại không chỉ giải bài tập trong tài liệu mà còn cung cấp những thông tin khác như đáp án thay thế, cung cấp thêm từ vựng không có trong bài tập, giải thích một số từ vựng và chủ đề liên quan.

Không phải tất cả từ vựng bạn thường gặp hay cần dùng đều có trong tài liệu học tiếng Anh song ngữ chuyên ngành thương mại này. Do đó, bạn nên trau dồi thêm từ vựng từ nhiều nguồn khác nhau như tài liệu, báo, tạp chí…

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*