DANH SÁCH CÁC NHÂN VẬT TRONG PHIM FRIENDS

Tên Tiếng Việt là Những người bạn, Friends là một series phim truyền hình theo thể loại hài kịch tình huống của Mỹ được 2 nhà sản xuất là David Crane và Marta Kauffman sáng lập. Bộ phim này được công chiếu vào ngày 22.09.1994 trên kênh NBC. Nội dung phim nói về một nhóm bạn và cuộc sống và tình cảm xoay quanh những nhân vật trong phim Friends. Series phim có 6 nhân vật chính và 6 nhân vật này xuất hiện trong tất cả các mùa phim.

1. Nhân vật trong phim Friends – Rachel Green:

Nhân vật Rachel Green do nữ diễn viên Jennifer Aniston thủ vai, trong phim cô là một cô gái đam mê về thời trang. Cô và nhân vật Monica Geller là bạn thân từ thời thơ ấu, 2 người bắt đầu ở cùng nhau sau khi Rachel đã quyết định hủy bỏ cuộc hôn nhân với người mà cô không yêu (Barry Farber).

Nhân vật trong phim Friends – Rachel Green

Sau này, Rachel và Ross Geller (anh trai của Monica Geller) thành đôi trong suốt series phim. Nhưng mãi tới tâp phim “The One Where Rachel Has a Baby, Part Two” thì họ mới sinh được một cô con gái, họ đặt tên cô bé là Emma. Trong suốt các mùa, mối tình của họ khá gian truân, Rachel cũng đã hẹn hò với rất nhiều chàng trai, tuy nhiên mãi đến mùa cuối cùng Rachel và Ross mới chính thức thổ lộ tình cảm và 2 người trở về ở bên nhau.

Nhân vật trong phim Friends – Rachel Green đã được Jennifer Aniston tái hiện rất chân thực và không kém phần hài hước.

2. Nhân vật trong phim Friends – Monica Geller

Như chúng ta đã biết Monica Geller là cô bạn thân của Rachel Green. Diễn viên Courteney Cox là người thủ vai cho nhân vật này. Monica vừa là đầu bếp cho một số nhà hàng vừa là quản thúc nhóm nên tính cách của cô khá hách dịch, cô luôn cầu toàn và có tinh thần cạnh tranh rất cao. Cô đã hẹn hò với Richard Burke trong một thời gian khá dài. Sau khi chia tay Monica đã trải qua “cuộc tình một đêm” cùng Chandler Bing nhưng sau đó họ đã hẹn hò trong mùa 4 của phim, cho đến mùa 7 họ chính thức tổ chức đám cưới và nhận 2 bé sinh đôi làm con nuôi. Đây cũng được coi là “happy ending” cho Monica.

Nhân vật trong phim Friends – Monica Geller

3. Nhân vật trong phim Friends – Phoebe Buffay

Nhân vật trong phim Friends – Phoebe Buffay do diễn viên Lisa Kudrow đảm nhận, cô là một nhân viên massage và là một nhạc công. Cô đã phải sống lang thang sau khi mẹ cô tự tử, cô còn có một cô em song sinh là Ursula. Cả hai cô gái đều khá ngớ ngẩn nhưng Ursula thì lại quá xấu xả, ích kỷ và sống vô tâm. Suốt các mùa phim, Phoebe trải qua 3 mối tình cùng Gary, David và Mike Hannigan. Các cuộc tình của Phoebe đều khá lận đận nhưng cuối cùng cô và David đã kết hôn với nhau. Lại một “happy ending”.

Nhân vật trong phim Friends – Phoebe Buffay

4. Nhân vật trong phim Friends – Joey Tribbiani

Diễn viên Matt LeBlanc vào vai Joey Tribbiani, nhân vật trong phim Friends – Joey được đánh giá là có tính cách hồn nhiên, chu đáo, ngây thơ nhưng anh là một gã lăng nhăng trong tình yêu. Có vẻ khá bất cập nhưng đúng là vậy. Anh ở chung nhà với Chandler – một người bạn thân của anh, sau đó anh chuyển qua ở cùng Rachel. Từ đó anh đã để ý và dành tình cảm cho Rachel nhưng cuối cùng 2 người vẫn là bạn.

Nhân vật trong phim Friends – Joey Tribbiani

5. Nhân vật trong phim Friends – Chandler Bing

Chandler Bing do nam diễn viên Matthew Perry thủ vai, anh làm công việc nhân viên văn phòng, chuyên ngành khoa học thống kê và cấu trúc tái dữ liệu. Sau đó anh chuyển qua công việc copywriter nghiệp dư. Hình tượng Chandler được xây dựng khá hài hước và là một người không mấy may mắn trong các mối quan hệ. Anh sau này chính là chồng của Monica và cùng Monica nuôi 2 bé song sinh.

Nhân vật trong phim Friends – Chandler Bing

6. Nhân vật trong phim Friends – Ross Geller

Nhân vật trong phim Friends cuối cùng đó là Ross Geller, như đã có giới thiệu ở phần trên, Ross là anh trai ruột của Monica. Anh là giáo sư giảng dạy tại trường Đại học New York danh tiếng đồng thời là nhà cổ sinh vật học của một bảo tàng lịch sử. Anh là một người dịu dàng, hài hước, đôi lúc anh lại khá vụng về. Sau này anh chính là chồng của Rachel, cha của Emma.

Nhân vật trong phim Friends – Ross Geller

Ngoài các nhân vật trong phim Friends được nhắc đến ở trên, còn rất nhiều nhân vật phụ khác. Tất cả các nhân vật đều được xây dựng rất chân thực, hóm hỉnh và để lại được dấu ấn riêng trong suốt các mùa phim.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*