NHỮNG BỘ SÁCH TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC CẦN PHẢI CÓ

 

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng anh thì việc trang bị sách, tài liệu điều rất cần thiết. Dưới đây là những bộ sách tiếng anh cho người mới bắt đầu rất đáng để bạn chi tiền mua và đồng hành cũng bạn trong suốt quá trình học. Các bạn hãy cập nhật ngay nhé.

1.English grammar in use – sách tiếng anh cho người mới bắt đầu học về ngữ pháp cơ bản

Đây là một cuốn sách ngữ pháp rất nổi tiếng và dường như đã quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người trong đó cập nhật đầy đủ về kiến thức ngữ pháp tiếng anh và hàng loạt các bài tập thực hành về ngữ pháp. Chính vì vậy English grammar in use là cuốn sách tiếng anh cho người mới bắt đầu không thể bỏ qua.

Sách tiếng anh cho người mới bắt đầu học ngữ pháp

Sách được biên soạn gồm 130 đề mục ngữ pháp tiếng Anh ở trình độ trung cấp và cơ bản, mỗi đề mục đều có trình bày rõ ràng về cấu trúc, cách sử dụng ngữ pháp kèm theo phần ví dụ mình họa và phần bài tập ứng dụng để các bạn hình dung. Ngoài ra trong phần phụ lục của sách có thêm phần nội dung về các thì trong tiếng anh, động từ bất quy tắc và một số phần kiến thức khác trong việc sử dụng tiếng anh nên hoàn toàn phù hợp với các bạn mới bắt đầu học.

2.English Vocabulary in Use – sách tiếng anh cho người mới bắt đầu học về từ vựng

English Vocabulary in Use là một bộ sách về cách sử dụng từ vựng tiếng anh của nhà xuất bản nổi tiếng thế giới – Cambridge.  Bộ sách gồm có 4 cuốn được biện soạn theo 4 mức trình độ tiếng anh từ thấp lên cao, cụ thể là: elementary (dành cho trình độ sơ cấp), intermediate (dành cho trình độ trung cấp), upper – intermediate (dành cho trình độ cao trung cấp), advanced (dành đó trình độ cao cấp). Và chắc chắn đây chính là một cuốn sách cho người mới bắt đầu học tiếng anh đặc biệt là khi mới bắt đầu học về phần từ vựng. Nếu bạn chưa chuẩn bị đủ 4 cuốn ngay cũng không sao nhưng yêu cầu cần có cuốn Elementary nhé. Cuốn sách này cập nhật hơn 2000 từ vựng cơ bản nhất trong tiếng anh và hàng loạt các bài tập thực hành giúp các bạn củng cố kiến thức từ vực và học từ vựng một cách hiệu quả hơn.

Tuyển tập sách tiếng anh dành cho người mới bắt đầu

3.English Pronunciation in Use và American Accent Training

Cùng như English Vocabulary in Use, English Pronunciation in Use cũng là một bộ sách nổi tiếng của nhà xuất bản Cambridge. Nếu đang cần tìm sách tiếng anh cho người mới bắt đầu thì đây hẳn là một bộ sách nữa không thể bỏ qua. Luôn được coi là bộ sách hoàn chỉnh nhất dạy phát âm tiếng anh và với sự phong phú phần nội dung mở rộng đã khiến English Pronunciation in Use trở thành bộ sách bán chạy nhất của Cambridge. Với bộ sách này bạn không những được học về các âm đơn, nối âm, trọng âm mà còn được học về ngữ điệu Anh-Anh trong tiếng anh qua phần audio đi kèm, bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập. Qua đó các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức vừa dễ dàng thực hành phát âm để giúp tăng khả năng phát âm theo giọng Anh-Anh của bản thân.

Bộ sách tiếng anh cho người mới bắt đầu

Nếu bạn nào muốn luyện phát âm theo giong Anh – Mỹ thay vì giọng Anh-Anh như cuốn English Pronunciation in Use thì có thể tìm đến cuốn American Accent Training của nhà xuất bản Barron’s. Bộ sách này hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn phần kiến thức cơ bản nhất cũng như các bài tập thú vị kèm 5 đĩa CD giúp bạn luyện phát âm và luyện phần ngữ điệu rất tốt.

4.Bộ sách Basic Tactics For Listening

Đây là bộ sách tiếng anh cho người mới bắt đầu học về phần kỹ năng nghe. Với những bài nghe ngắn, đơn giản và rất gần gũi trong cuộc sống hằng ngày các bạn được học cách then chốt để năm vững về kỹ thuật nghe tiếng anh như nghe ý chính trong câu, nắm bắt các ý chính và nội dung quan trọng, kỹ năng nghe câu hỏi, nhận biết thông tin chính ….

Trên đây là những bộ sách tiếng anh cho người mới bắt đầu cần phải trang bị cho mình để có thể nắm vững các kiến thức cơ bản nhất trong tiếng anh. Có như vậy các bạn mới có bước đệm vững chắc cho quá trình học tiếng anh sau này. Các bạn nhớ nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*