TOP 3 CUỐN SÁCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN HỮU ÍCH NHẤT

 

Học tiếng Anh chuyên ngành rất cần thiết những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành để bổ trợ cho việc học tiếng Anh. Những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn đặc biệt quan trọng đối với các bạn học chuyên ngành này. Nhưng không phải ai cũng chọn được những cuốn sách hay và phù hợp với trình độ của mình. Dưới đây, mình xin giới thiệu tới bạn Top 3 cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn hữu ích nhất để bạn dễ dàng lựa chọn.

1.Cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn giao tiếp chuyên ngành

Cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn “Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn”của tác giả The Windy do Công ty cổ phần Mcbooks độc quyền phát hành, nhằm giúp các bạn tự tin giao tiếp với du khách nước ngoài bằng tiếng Anh. The Windy nhận thấy một vấn đề hết sức quan trọng trong các cuộc giao tiếp đó là phản xạ, từ đó hình thành các yếu tố tự tin tiếp xúc với khách.

Cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn giao tiếp chuyên ngành

Vì thế tác giả đã xây dựng trong cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn những bài học dựa trên từng tình huống cụ thể và tiêu biểu. Cuốn sách mang đến những câu đàm thoại điển hình như là chào hỏi, tiếp nhận ý kiến của khách, giới thiệu món ăn cho khách, chỉ dẫn chỗ ngồi…để các bạn áp dụng thực hành giao tiếp.

Không những thế, cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn còn hệ thống vốn từ ngữ đa dạng và bổ sung về thì, các bài tập từ cơ bản đến nâng cao bên dưới mỗi phần lý thuyết để bạn rèn luyện, kiểm tra kiến thức vừa học. Chưa hết, công ty Mcbooks còn phát hành đĩa CD với giọng của người bản xứ kèm theo giáo trình để bạn hoàn thiện Kỹ năng nghe – nói và phát âm.

Với lượng kiến thức mà cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn cung cấp đây sẽ là cuốn sách bổ ích cho các bạn học giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn.

2.Cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn tự học cấp tốc                                                             

Cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn tự học cấp

Muốn rút ngắn thời gian học tiếng Anh bạn vẫn có thể kết hợp nhiều phương pháp học khác nhau. Một trong những phương pháp đó là những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn tự học cấp tốc với những mẫu câu giao tiếp thông dụng. Do đó để giúp cho các bạn có thêm bí quyết học và nhớ nhanh những mẫu câu tiếng Anh thông dụng nhất trong ngành khách sạn thì Công ty cổ phần Mcbooks – chuyên sách ngoại ngữ đã phát hành ra cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn “Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn”, được xây dựng bởi nhóm tác giả The Windy.

Cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn gồm những phần nội dung phong phú cho các tình huống đàm thoại liên quan đến chuyên ngành khách sạn, mang lại cho bạn những mẫu câu đơn giản dễ dàng áp dụng vào thực tế. Ngoài ra cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn còn có phần phụ lục bổ sung thêm kiến thức như tên một số quốc gia và quốc tịch trên thế giới, tên một số đơn vị tiền tệ quốc tế, lịch sử ngành khách sạn, truyện vui ngành khách sạn. Cũng như cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn “Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn” thì cuốn sách này cũng có đĩa CD kèm theo nhằm hỗ trợ bạn học phát âm và kĩ năng nghe.

3.Cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn chuyên đề dịch vụ khách sạn

Tiếng Anh dịch vụ khách sạn

Cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn “Tiếng Anh dịch vụ khách sạn” bao gồm các từ vựng tiếng Anh và các mẫu câu tiếng Anh thường dùng để giao tiếp trong dịch vụ khách sạn như đặt phòng, tiếp đãi, dịch vụ hành lý, dịch vụ phòng ở cho khách,…, nhằm giúp các bạn có kiến thức tiếng Anh tự tin giao tiếp với khách.

Hy vọng những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành du lịch khách sạn này sẽ giúp ích cho các bạn bổ sung vốn từ vựng và học tiếng Anh giao tiếp dịch vụ khách sạn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*